Home > > Course

  The EOS R Creators Seminar 2 Dec : Session 2 Wedding
02 ธันวาคม 2561
09:00 - 17:00 น.
กรุงเทพมหานคร
ไบเทค บางนา Meeting Room; MR 214 – 217

สั่งพิมพ์
ส่งให้เพื่อน
ตารางอบรมและรายละเอียดคอร์ส
เมื่อความทรงจำที่สวยงามถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเลนส์ ด้วยวิธีการต่างๆ มาฟังการแชร์ประสบการณ์กับช่างภาพเวดดิ้งระดับโลก Roberto Valenzuela ไปพร้อมกัน พบกับโชว์ฟีเจอร์การใช้งานกล้อง EOS R ที่คุณจะไม่เคยพบบนกล้อง DSLR มาก่อน ที่จะทำให้เหล่าช่างภาพตื่นตาตื่นใจไปกับภาพถ่ายที่ให้อารมณ์แบบภาพยนตร์ ประสิทธิภาพของฟีเจอร์นี้จะช่วยช่างภาพเก็บช่วงเวลาอันสำคัญไว้ได้แม้ในสถานการณ์ที่แสงเปลี่ยนอย่างฉับพลัน นอกจากนี้ Roberto จะแชร์เรื่องแสงและการโพสท่าโดยเฉพาะเมื่อใช้กล้อง EOS R กับแฟลชอีกด้วย

Roberto Valenzuela ช่างภาพแนวหน้าสายเวดดิ้ง ที่ได้รับการยกย่องจาก Canon USA ให้เป็นหนึ่งในช่างภาพที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Canon Explorer of Light สำหรับงานนี้คุณ Roberto จะเน้นการเผยทุกจุดเด่นของ EOS R ว่าอะไรที่คุณไม่สามารถทำได้กับ DSLR และเพราะอะไรที่ EOS R ถึงเป็นตัวช่วยสำคัญให้ช่างภาพเมื่อต้องจับภาพในช่วงเวลาสำคัญ ๆ โดยที่ไม่ต้องละสายตาออกจากช่องมองภาพเลย

Roberto Valenzuela คือสุดยอดช่างภาพระดับโลกที่ได้รับการคัดเลือกจาก แคนนอน สหรัฐอเมริกา ให้เป็น 1 ในช่างภาพในโครงการ Canon Explorer of Light และยังเป็นหัวหน้าคณะกรรมการและกรรมการตัดสินการประกวดภาพถ่ายชั้นนำทั้งในยุโรป เม็กซิโก อเมริกาใต้ รวมถึงการประกวดระดับนานาชาติรายการใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ ที่จัดโดยองค์กร Wedding and Portrait Photographers International (WPPI) ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา บินลัดฟ้ามาแบ่งปันประสบการณ์และเผยเคล็ดลับการถ่ายภาพระดับมาสเตอร์พีซไปด้วยกันกับ EOS R กล้องมิลเลอร์เรสฟูลเฟรมรุ่นแรกของแคนนอนครั้งแรกในประเทศไทย

นอกจากการเดินทางถ่ายทอดความรู้ ด้านการถ่ายภาพทั้งในเวิร์คชอปส่วนตัว งานสัมมนา และกิจกรรมในงานด้านการถ่ายภาพชั้นนำของโลก มร.โรแบร์โต วาเลนซูเอลา เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดถ่ายภาพระดับโลก 3 ครั้ง และได้รับการเสนอชื่อเป็น 1 ใน 10 ช่างภาพที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก หนังสือเล่มแรกของเขา ‘Picture Perfect Practice’ ขายดีเป็นอันดับ 1 ในหมวดหนังสือเกี่ยวกับการถ่ายภาพงานแต่งงานของเว็บไซต์ Amazon ส่วนหนังสือเล่มที่สอง ‘Picture Perfect Posing’ ก็เป็นหนังสือขายดีที่เปลี่ยนมุมมองของคนทั่วโลกเกี่ยวกับการฝึกโพสท่าถ่ายภาพ อีกเล่มคือ ‘Picture Perfect Lighting’ เป็นหนังสือขายดีที่สุดในโลกในด้านการจัดแสง ส่วนเล่มล่าสุดมีชื่อว่า ‘Wedding Storyteller Vol.1’ หนังสือของโรเบอร์โตได้รับการแปลเป็นภาษาจีน โปรตุเกส สเปน อินโดนีเซีย เยอรมัน เป็นต้น และมีจำหน่ายในร้านหนังสือทั่วโลกอีกด้วย 


ชมผลงานเพิ่มเติม https://www.robertovalenzuela.com
 

Agenda วันที่ 2 ธ.ค. 61

Date

Time

Register

Topic

Speakers

2 ธ.ค. 61 Session 2
13.00 – 16.00

12.00 -13.00
 
Wedding
Roberto Valenzuela
 

 

สถานที่


ไบเทค บางนา Meeting Room; MR 214 – 217
ไบเทค บางนา Meeting Room; MR 214 – 217 - กรุงเทพมหานคร
Copyright 2016 Canon Marketing (Thailand) Co.,Ltd.